TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP HỘI ĐỒNG TỰ ĐÁNH GIÁ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

Thứ Năm, Ngày 19 tháng 9 năm 2024 Vào lúc 21:57 31

Chiều ngày 18/9/2024, tại Phòng họp giao ban, Trung tâm Quản trị hệ thống thông tin và Thư viện, Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức hội nghị triển khai quyết định thành lập hội đồng tự đánh giá chương trình đào tạo đại học ngành Quản trị kinh doanh và tập huấn viết Báo cáo tự đánh giá Chương trình đào tạo Đại học.

Tham dự buổi hội nghị có TS. Phan Văn Đàn – Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu; TS. Tiền Hải Lý – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu; Lãnh đạo các Khoa, Phòng, thành viên Hội đồng, Ban Thư ký và các nhóm chuyên trách tham gia tự đánh giá.

Tại Hội nghị, ThS Trần Nhật Bằng – Trưởng Phòng Tổ chức Hành chính thừa ủy quyền của Hiệu trưởng đã thông qua các Quyết định về thành lập hội đồng tự đánh giá chương trình đào tạo đại học Quản trị kinh doanh.

Cũng trong buổi hội nghị, TS. Hồ Hữu Tường Phó trưởng Phòng, phụ trách phòng Đảm bảo chất lượng và Thanh tra tập huấn viết Báo cáo tự đánh giá Chương trình đào tạo Đại học nhằm đảm bảo sự thống nhất trong triển khai thực hiện và nâng cao hiệu quả công tác đánh giá chất lượng của Chương trình đào tạo.

Kết thúc buổi tập huấn, Th.S Trịnh Hữu Lực Phó trưởng khoa, phụ trách Khoa Kinh tế và Luật khẳng định công tác tập huấn tự đánh giá Chương trình đào tạo là bước quan trọng và thực sự cần thiết trong quá trình triển khai tự đánh giá Chương trình đào tạo. Qua đó, cũng yêu cầu các nhóm chuyên trách chủ động nghiên cứu, tìm hiểu văn bản pháp lý và trao đổi kinh nghiệm để thực hiện việc tự đánh giá Chương trình đào tạo có chất lượng và mang lại hiệu quả.

Tin và ảnh: Hồng Nga