THỰC TẬP VIÊN TIỀM NĂNG 2025 "HÀNH TRÌNH 03 THÁNG - TỎA SÁNG TƯƠNG LAI”

�� ĐỐI TƯỢNG: Dành riêng cho Sinh viên thuộc Khối ngành Kinh tế, Luật và Công nghệ thông tin tốt nghiệp trong năm 2025.
�� LỘ TRÌNH ỨNG TUYỂN VÀ KHUNG THỜI GIAN THỰC TẬP:
- Tham gia ngày hội tuyển dụng trực tiếp tại Trường: từ tháng 10/2024 đến hết tháng 11/2024.
- Khung thời gian thực tập dự kiến: Thực tập trong thời gian 03 tháng, tối thiểu 06 buổi/tuần, từ tháng 01/2025 đến tháng 03/2025.
�� LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP: tham gia các Chương trình đào tạo tập trung và do Trung tâm Đào tạo xây dựng với khung chương trình riêng biệt
�� 06 ĐẶC QUYỀN KHI TRỞ THÀNH THƯC TẬP VIÊN TIỀM NĂNG 2025:
1. Chi phí hỗ trợ hoàn thành chương trình thực tập từ 10 triệu đồng +++
2. Cơ hội trở thành cán bộ nhân viên chính thức trước khi tốt nghiệp.
3. Có sự dẫn dắt và đồng hành xuyên suốt chương trình bởi đội ngũ mentor giàu kinh nghiệm.
4. Cơ hội làm việc tại một trong các tổ chức là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” & “Doanh nghiệp quan tâm chăm sóc nhân viên tuyệt vời nhất”.
5. Cơ hội tham gia các chương trình đào tạo quy hoạch cán bộ quản lý sau 03 năm.
6. Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình.
�� CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG:
- CV Khách hàng Doanh nghiệp.
- CV Khách hàng Cá nhân.
- CV Tư vấn và các chức danh khác tại Khối Công Nghệ Thông Tin và Ngân hàng số.
THAM KHẢO VÀ ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG TẠI LINK: