KHOA KINH TẾ TỔ CHỨC TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ CHUYÊN MÔN CHO SINH VIÊN NGÀNH TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG VÀ KẾ TOÁN

Thứ Năm, Ngày 14 tháng 12 năm 2023 Vào lúc 1:50 4

Ngày 14 tháng 12 năm 2023 Khoa kinh tế, Trường Đại học Bạc Liêu đã phối hợp cùng trung tâm đào tạo, nghiên cứu và tư vấn kinh tế tổ chức chương trình thực tế chuyên môn “Thực hành phần mềm mô phỏng Core Banking” cho hơn 70 sinh viên ngành Tài chính ngân hàng và Kế toán.

Trong chương trình, sinh viên được trãi nghiệm các phần hành thực tế tại ngân hàng như: tiền gửi, tín dụng và nghiệp vụ thanh toán quốc tế.

Đồng thời, sinh viên cũng được chia sẻ kinh nghiệm thực tế khi thực hiện các giao dịch này tại ngân hàng. Qua đây, sinh viên có thể hiểu rõ hơn mô hình hoạt động và cách thức quản lý thực tế của ngân hàng. Các hoạt động của chương trình không chỉ giúp cho sinh viên học hỏi được nhiều kinh nghiệm thiết thực nhằm bổ sung cho kiến thức lý thuyết, mà còn giúp tạo cho các em sự phấn khởi và đam mê học tập.

Một số hình ảnh trong buổi thực tế chuyên môn