KHOA KINH TẾ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ XUÂN YÊU THƯƠNG” NĂM 2024

Chủ Nhật, Ngày 28 tháng 1 năm 2024 Vào lúc 2:53 10

Nằm trong chuỗi hoạt động đón Tết Nguyên Đán 2024 của toàn trường, vào ngày 27/01/2024, tại cơ sở 2 trường Đại học Bạc Liêu, Khoa Kinh Tế đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” với nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa như cuộc thi Trang trí mâm cơm, mâm ngũ quả ngày Tết, các trò chơi dân gian, các gian hàng hội chợ xuân và chương trình văn nghệ Mừng Đảng Mừng Xuân.

Đây là hoạt động thường niên của Khoa Kinh tế với thông điệp nhân ái gởi đến toàn thể các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên biết vượt lên hoàn cảnh khó khăn phấn đấu trong học tập và rèn luyện. Bên cạnh đó, chương trình cũng nhằm tạo một sân chơi lành mạnh, ý nghĩa cho tập thể với tinh thần tương thân tương ái, đây còn là dịp để tập thể thầy trò Khoa Kinh tế giao lưu, đón chào năm mới, thắt chặt tình đoàn kết, chúc nhau những điều tốt đẹp và tận hưởng không khí mùa xuân trong dịp Tết Nguyên đán cận kề.

Trong suốt thời gian chương trình, mọi người đều cảm thấy hào hứng vui vẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên, trong đó có một số cựu sinh viên cũng trở về trường tham gia cùng tập thể, cho thấy sức lan toả của chương trình Xuân Yêu Thương hàng năm của khoa là rất lớn, đây cũng sẽ là một kỷ niệm đẹp cho thầy và trò khoa Kinh tế qua các thế hệ.

Một số hình ảnh trong chương trình

Tin và ảnh: Diễm Trang