KHOA KINH TẾ TỔ CHỨC BUỔI SINH HOẠT HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC VÀ PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH THÁNG 12 NĂM 2023

Thứ Hai, Ngày 25 tháng 12 năm 2023 Vào lúc 2:58 7

Thực hiện kế hoạch của chi bộ Khoa Kinh Tế về việc triển khai kế hoạch học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Ngày 25/12/2023, Tổ Quản trị kinh doanh phụ trách buổi sinh hoạt tư tưởng Hồ Chí Minh tháng 12 năm 2023 với chủ đề ” Tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên có tinh thần trách nhiệm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình hiện nay” . Lồng ghép chủ đề tháng: “Kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2023)”.

Theo đó, nội dung có 04 phần chính:

1. Bài tham luận: “Những chỉ dẫn của Chủ tịch Hồ Chí Minh về tinh thần, trách nhiệm của cán bộ, Đảng viên.
  2. Tình hình thực tế tại Khoa Kinh tế, Trường Đại học Bạc Liêu về tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, Đảng viên có tinh thần trách nhiệm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình hiện nay.
  3. Những nét nổi bậc trong trận đường xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam và lực lượng vũ trang tỉnh Bạc Liêu.
  4. Video: Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Trong buổi sinh hoạt, lãnh đạo khoa nhấn mạnh, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nhất là những nội dung, chuyên đề phải được thể hiện trong thực tế công tác của giảng viên Khoa Kinh tế, nhất là Đảng viên về công tác cán bộ, xây dựng cán bộ Đảng viên trong sạch vững mạng. Qua đó, mỗi cán bộ, viên chức hãy phát huy tinh thần trách nhiệm của mình, tự vượt qua những khó khăn, thách thức, nhất là những tác động của cơ chế thị trường, xây dựng niềm tin, sự tâm huyết với nghề, yêu nghề, gắn bó với nghề. Từ đó hoàn thành công việc với chất lượng và hiệu quả cao, góp phần phát triển toàn diện của nhà trường, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị.

Tin và ảnh: Bích Ngân

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt