Khoa Kinh tế tổ chức buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp khóa 14 ngành Quản trị kinh doanh

Thứ Sáu, Ngày 24 tháng 5 năm 2024 Vào lúc 1:46 9

Thực hiện quyết định số 262/QĐ-ĐHBL ngày 25/04/2024 của Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu về việc thành lập hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp. Ngày 17/05/2024 và 24/05/2024 Tổ Quản trị kinh doanh, khoa Kinh tế đã tổ chức Hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho 13 sinh viên ngành Quản trị kinh doanh.

Buổi lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp có ý nghĩa vô cùng quan trọng, không chỉ đánh giá kiến thức và kỹ năng của sinh viên mà còn là cơ hội cho sinh viên công bố kết quả nghiên cứu đầu tay của mình, giúp các em vững vàng hơn trong quá trình làm việc thực tế sau khi tốt nghiệp.

Các đề tài được sinh viên chọn làm khóa luận tốt nghiệp đều tập trung hướng vào chuyên ngành Quản trị kinh doanh với nội dung của các đề tài đa dạng và phong phú với nhiều lĩnh vực có tính ứng dụng thực tế cao.

Thông qua chất lượng của các khóa luận có thể thấy rằng các bạn sinh viên đều thực hiện nghiêm túc, có tinh thần trách nhiệm cao với đề tài của mình. Các đề tài được đánh giá là có tính cấp thiết và có nhiều ý nghĩa thực tiễn.

Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp kết thúc tốt đẹp với kết quả đánh giá khá cao dành cho sinh viên từ các Hội đồng. Đây chính là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của sinh viên, sự chỉ bảo tận tình, tâm huyết của giảng viên hướng dẫn và tập thể cán bộ, giảng viên trong khoa.

Một số hình ảnh buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp