Khoa Kinh tế tổ chức buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp khóa 14 ngành Kế toán

Thứ Năm, Ngày 30 tháng 5 năm 2024 Vào lúc 1:42 29

Theo kế hoạch năm học 2023 – 2024, để hoàn tất quá trình cuối cùng trong chương trình đào tạo cử nhân Kế toán của Khoa Kinh tế, trường Đại học Bạc Liêu. Căn cứ theo quyết định số 262/QĐ-ĐHBL, ngày 25/04/2024 của Hiệu trường trường Đại học Bạc Liêu về việc thành lập hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên khóa 14.

Vừa qua, tổ Kế toán – Kiểm toán đã tổ chức các buổi bảo vệ khóa luận cho các sinh viên chuyên ngành Kế toán, bao gồm sinh viên của 2 lớp: 14DKT1 và 14DKT2. Các đề tài khóa luận được phép bảo vệ trước hội đồng đều hoàn toàn phù hợp với chuyên ngành Kế toán. Qua quá trình thực tập tại các đơn vị trong và ngoài tỉnh, sinh viên đã tiếp cận thực tế chuyên môn, thiết lập và bảo vệ thành công đề cương trước đó, sau đó tiến hành mô tả thực trạng công tác Kế toán với nhiều phần hành khác nhau tại các đơn vị thực tập trong bản khóa luận chính thức.

Với 15 sinh viên thực hiện bảo vệ khóa luận, chia thành 4 hội đồng và báo cáo trong vòng 4 buổi liên tiếp từ 28/05/2024 đến 1/06/2024. Tổ Kế toán – Kiểm toán hiện là tổ bộ môn có nhiều sinh viên thực hiện khóa luận tốt nghiệp nhất tại khoa Kinh tế. Trong đó 100% sinh viên đủ điều kiện hoàn thành bài bảo vệ và đạt điểm Khá – Giỏi. Nhiều câu hỏi thực tế đã được hội đồng đặt ra để sinh viên thể hiện vốn kiến thức cũng như trình bày quá trình thực trập tiếp cận sổ sách và công tác kế toán tại doanh nghiệp, hầu hết các bạn đều tự tin đối thoại, trả lời các câu hỏi và hoàn thành xuất sắc việc bảo vệ khóa luận của mình trước hội đồng.

Kỳ bảo vệ khóa luận đã đánh dấu bước hoàn thành chương trình học đại học chuyên ngành Kế toán của các sinh viên này, là cột mốc quan trọng để các bạn tiếp tục phấn đấu hoàn thiện mình, tiếp cận thị trường lao động sắp tới.

Một số hình ảnh buổi bảo vệ khóa luận