Khoa Kinh tế tổ chức buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên các lớp đại học chính quy khóa 09

Chủ Nhật, Ngày 2 tháng 6 năm 2019 Vào lúc 2:18 4

Thực hiện theo quyết định số 557/QĐ-ĐHBL ngày 25/10/2016 về ban hành quy định việc thực hiện tiểu luận, khóa luận tốt nghiệp đối với sinh viên đại học, cao đẳng đào tạo theo hệ thống tín chỉ và Quyết định số 220/QĐ-ĐHBL ngày 14/5/2019 về việc thành lập Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp, trong hai ngày 23 và 24/05/2019, khoa Kinh tế đã tổ chức bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên các lớp đại học chính quy khóa 09 (niên khóa 2015-2019). Có 6 sinh viên thuộc 3 ngành Kế toán, Tài chính – Ngân hàng và Quản trị kinh doanh đủ điều kiện thực hiện khóa luận tốt nghiệp.

Trong buổi bảo vệ, mỗi sinh viên trình bày khóa luận tốt nghiệp của mình trong vòng 15 phút, sau đó lắng nghe những nhận xét, góp ý và trả lời các câu hỏi của các thành viên trong Hội đồng. Hầu hết các sinh viên đều được đánh giá cao về tinh thần trách nhiệm, thái độ học hỏi, đặc biệt là chất lượng của các khóa luận tốt nghiệp đã được hội đồng ghi nhận và đánh giá là có chất lượng, có khả năng ứng dụng tốt trong việc đánh giá tình hình thực tế của các tổ chức kinh doanh. Bên cạnh đó vẫn còn tồn tại một số hạn chế như cách thuyết trình của sinh viên chưa thể hiện được nội dung cốt lõi của đề tài, một số thuật ngữ được sử dụng chưa chính xác, cũng như phần giải pháp chưa bám sát vào thực trạng phân tích trong khóa luận… Tuy nhiên, với sự nhận xét và góp ý của Hội đồng, các sinh viên sẽ được định hướng trong việc bổ sung, chỉnh sửa nhằm hoàn thiện hơn đề tài của mình. Tin chắc rằng, sau khi được chỉnh sửa hoàn thiện, các đề tài trên sẽ có những đóng góp thiết thực cho các doanh nghiệp cũng như góp phần bổ sung vào nguồn kiến thức thực tế làm phong phú hơn cho việc dạy và học của giảng viên và sinh viên khoa Kinh tế trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong các buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp:

Tin: Kim Loan