HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC-NGƯỜI LAO ĐỘNG KHOA KINH TẾ NĂM HỌC 2023-2024

Thứ Ba, Ngày 21 tháng 11 năm 2023 Vào lúc 3:2 4

Thực hiện quyền dân chủ của viên chức, người lao động và góp ý cho báo cáo Hội nghị viên chức và người lao động trường Đại học Bạc Liêu năm học 2023 – 2024, vào lúc 14h30 ngày 21/11/2023, tại giảng đường 1, trường Đại học Bạc Liêu, khoa Kinh tế đã tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2023 -2024.

Hội nghị có sự tham dự của Th.S Trịnh Hữu Lực Phó trưởng khoa phụ trách khoa Kinh tế, Th.S Lê Thị Thêm Tổ trưởng Tổ công đoàn khoa Kinh tế, Th.S Trần Thị Kim Ngân Tổ phó Tổ công đoàn khoa Kinh Tế, cùng hơn 20 đại biểu là viên chức thuộc khoa Kinh tế.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến cho báo cáo Hội nghị viên chức-người lao động trường Đại học Bạc Liêu năm học 2023 – 2024, đồng thời đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức nhằm phát triển khoa Kinh tế.

Trong phần giải đáp thắc mắc, đại diện lãnh đạo khoa trả lời những câu hỏi của các đại biểu góp phần làm tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn thể giảng viên, không ngừng phát huy quyền dân chủ tại cơ sở, nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác của viên chức, người lao động, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới, góp phần cho sự phát triển bền vững của khoa Kinh tế nói riêng, trường Đại học Bạc Liêu nói chung.

Nhìn chung, Hội nghị viên chức và người lao động của khoa Kinh tế đã có những đóng góp tích cực cho báo cáo Hội nghị viên chức và người lao động trường Đại học Bạc Liêu năm học 2023 – 2024 về các mặt hoạt động. Qua đó, khoa Kinh tế cũng đã tổng kết những kết quả, kinh nghiệm đạt được đồng thời khắc phục những hạn chế còn tồn tại; đề ra phương hướng nhiệm vụ chiến lược cho năm học mới 2023-2024.

Một số hình ảnh trong hội nghị

Tin và ảnh: La Thuỳ Diễm