Công bố và trao quyết định bổ nhiệm viên chức lãnh đạo quản lý bộ môn Kinh tế cơ sở -Luật

Thứ Sáu, Ngày 8 tháng 9 năm 2023 Vào lúc 2:9 5

Chiều ngày 08/9/2023 tại Giảng đường 1, Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức Hội nghị triển khai quyết định bổ nhiệm viên chức lãnh đạo quản lý Bộ môn Kinh tế cơ sở và Luật thuộc khoa Kinh tế. Tham dự hội nghị có ThS Trịnh Hữu Lực – Phó trưởng khoa kinh tế phụ trách khoa, cùng với các thầy cô trưởng phó bộ môn khoa Kinh tế, viên chức được bổ nhiệm và viên chức Bộ môn Kinh tế cơ sở và Luật.

Tại hội nghị, ThS Trịnh Hữu Lực – Phó trưởng khoa kinh tế phụ trách khoa thừa ủy quyền của Hiệu trưởng triển khai quyết định của Hiệu trưởng về bổ nhiệm viên chức lãnh đạo quản lý, theo đó: Triển khai Quyết định số 418/QĐ-ĐHBL ngày 28/08/2023 về việc bổ nhiệm ThS Lê Thị Thêm – giảng viên khoa Kinh tế giữ chức vụ Phó Trưởng Bộ môn Kinh tế cơ sở và Luật thuộc khoa Kinh tế.

Phát biểu chúc mừng quý cô được bổ nhiệm tại hội nghị, ThS Trịnh Hữu Lực – Phó trưởng khoa kinh tế phụ trách khoa hy vọng đồng chí Lê Thị Thêm tiếp tục phát huy năng lực, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Nhà trường; trách nhiệm, đoàn kết và phối hợp chặt chẽ cùng với lãnh đạo khoa, lãnh đạo bộ môn và viên chức toàn bộ môn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Tin và ảnh: Thuỳ Diễm