BỘ MÔN TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG TỔ CHỨC BUỔI SINH HOẠT CHUYÊN MÔN

Thứ Sáu, Ngày 27 tháng 10 năm 2023 Vào lúc 2:2 12

Chiều 27/10/2023 tại phòng C1, Bộ môn Tài chính – Ngân hàng, Khoa Kinh tế trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn với chủ đề: “ Một số vấn đề trong hướng dẫn tốt nghiệp ngành Tài chính – Ngân hàng ” do thầy Trịnh Hoàng Sơn và cô Lê Hồng Nga thực hiện.

Nội dung của buổi sinh hoạt bao gồm 3 phần: Phần 1 – Thống kê về đề tài tốt nghiệp trong giai đoạn 2019-2023; Phần 2 – Đề xuất một số chỉ tiêu được sử dụng trong phân tích và cuối cùng là phần Thảo luận.

Qua buổi sinh hoạt chuyên môn, các giảng viên của bộ môn đã được trao đổi và chia sẽ kinh nghiệm cùng nhau trong việc thực hiện công tác hướng dẫn đối với các sinh viên năm cuối. Buổi sinh hoạt còn có sự trao đổi chuyên môn và những đóng góp tích cực từ các Bộ môn trong khoa qua đó góp phần nâng cao chất lượng trong nghiên cứu cũng như trong hoạt động giảng dạy vào thời gian tới.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt

Tin và ảnh: Hồng Nga